banner 1
banner 4

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC TẠI HUYỆN TUY ĐỨC TỈNH ĐẮK NÔNG

CAO ĐẲNG  Y DƯỢC.

Sức khỏe là  thứ đáng quý giá nhất của mỗi con người!,Khi sức khỏe đã không còn nữa thì mọi thứ những gì chúng ta phấn đấu cho hạnh phúc bây giờ chỉ bằng một con số không,đó là thật tế mà con người chúng ta ai cũng biết được.Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe,khám ,điều trị chữa bệnh là nhu cầu rất quan trọng đối với xã hội hiện nay .Và Ngành y dược là một ngành nhân đạo là sự tự hào của những con người mặc áo blouse trắng ,niềm hãnh diện của những bạn sinh viên đang và sẽ  theo học ngành  y dược để giúp người, giúp đời mang lại hạnh phúc và những giá trị cao đẹp nhất cho cuộc sống.
Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận tiện cho người muốn học hệ cao đẳng y dược  và nhân sự đang thiếu của các khối ngành sức khỏe tại địa phương hiện nay ,.Xin thông báo mở các lớp hệ cao đẳng y dược tại huyện Tuy Đức tỉnh Đắk Nông với nội dung như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH  HỆ
CAO ĐẲNG Y- DƯỢC
TẠI
TUY ĐỨC-ĐẮK NÔNG

CAO ĐẲNG Y DƯỢC TẠI HUYỆN TUY ĐỨC TỈNH ĐẮK NÔNG

I. KHU VỰC TUYỂN SINH:

Trường tuyển sinh trên địa bàn huyện Tuy Đức tỉnh Đắk Nông.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

ả-  Tất cả các đối tượng tốt nghiệp THPT trở lên.

các đối tượng tốt nghiệp THPT trở lên.

III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

-  Trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển (không thiituyển).

IV. THỜI GIAN ĐÀO TẠO CỦA HỆ < CAO ĐẲNG  Y  DƯỢC>

- Đối tượng tốt nghiệp THPT sẽ học 3 năm (6 kỳ).

- Đối tượng tốt nghiệp trung cấp liên thông đúng ngành sẽ học 4 kỳ (18 tháng),VB2 cùng khối ngành( 20 tháng),hệ VB 2 khác ngành( 24 tháng.)

.    V. THỜI GIAN HỌC:

Trường sẽ tổ chức các lớp học vào các ngày trong tuần và các lớp cuối tuần vào buổi tối  để tạo thời gian linh động cho các học viên.

- Học thực hành tại các Trung tâm y tế của tỉnh.

VI.  HỒ SƠ GỒM:

-  Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của nhà trường)
-  Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của nhà trường)
-  Học bạ và Bằng tốt nghiệp đối với đối tượng tốt nghiệp THPT (02 bản, có chứng thực)
-  Bảng điểm & bằng tốt nghiệp đối với các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ trung cấp trở lên (02 bản, có chứng thực)
- Căn cước công dân (02 bản, có chứng thực)
-  Hình 3x4 (04 hình)

VII.     CHI TIẾT LIÊN HỆ:

* Văn phòng tuyển sinh – Trung cấp Miền Nam
Đ/c: 196 Tôn Đức Thắng, Phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
Hotline: 0907.095.102 (Thầy Bảo)