banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

TUYỂN SINH NGÀNH TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÂY DỰNG TẠI ĐẮK NÔNG 2024.

NGÀNH TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÂY DỰNG.

Hiện nay  nhu cầu học trung cấp kỹ thuật xây dựng ngày càng tăng cao. Có thể nói, với một nước đang phát triển mạnh mẽ như Việt Nam ta  thì nhân sự về ngành  kỹ thuật xây dựng chưa bao giờ hot như vậy trong thời gian gần đây. Sự hình thành của rất nhiều các toà nhà cao ốc,các khu công nghiệp ,nhà ở công nhân, những công trình xây dựng hiện đại và các ngôi nhà đúc kiên cố đang dần thay thế hoàn toàn cho các công trình xưa cũ và chắp vá như một hồi chuông mạnh mẽ báo hiệu cho thời kỳ phát triển rực rỡ của ngành xây dựng nói chung và dành cho những ai theo học trung cấp kỹ thuật xây dựng.Việc xây dựng ngày nay không còn được gói gọn và hiểu đơn giản là đập và xây mà trong đó còn bao hàm cả việc thiết kế, kỹ thuật, kết cấu cho đến cấu trúc công trình cần được quan tâm và chú trọng. Điểm nhấn của các công trình hiện đại ngày nay có được đòi hòi những người quản lý công trình phải có trình độ chuyên môn trong ngành thay vì “làm lâu lên thợ” như trước đây. Có lẽ vì vậy mà xu hướng đăng ký học trung cấp kỹ thuật cấp tốc để lấy bằng nhằm cải thiện vị trí công việc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian hiện nay.
  Với những yếu tố trên và để đáp ứng nhu cầu học ngành trung cấp kỹ thuật xây dựng được thuận tiện và nhu cầu nhân sự đang thiếu ngành xây dựng hiện nay tại tỉnh Đắk Nông.
Xin thông báo tuyển sinh lớp trung cấp kỹ thuật xây dựng tại tỉnh Đắk Nông năm 2024.

TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH
 KỸ THUẬT XÂY DỰNG TẠI ĐẮK NÔNG 2024

TUYỂN SINH NGÀNH TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÂY DỰNG TẠI ĐẮK NÔNG 2024.

I. KHU VỰC TUYỂN SINH.

- Tuyển sinh trên địa bàn các huyện: Cư Jút; Đắk Mil; Krông Nô; Đắk Song ; Tuy Đức; Đắk Glong; Đắk R’lấp và thành phố Gia Nghĩa  tỉnh Đắk Nông.

II.  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH.

- Các đối tượng đã tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.

III.  PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH.

- Trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển ( không thi tuyển).
- Tốt nghiệp THCS/THPT học 4 học kỳ -> Xét học bạ
- Tốt nghiệp THCS sẽ được học 4 môn văn hóa (Toán,Lý,Hóa,Ngữ Văn).
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên học 3 kỳ-> Xét bảng điểm.

IV.  THỜI  ĐÀO TẠO CỦA NGÀNH.<trung cấp ngành kỹ thuật xây dựng>

Sau khi học viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật xây dựng có thể ứng tuyển vào các vị trí: Chuyên viên giám sát kỹ thuật công trình; Chuyên viên kỹ quản lý đội kỹ thuật công trình; Chuyên viên phân tích kết cấu kỹ thuật công trình; Chuyên viên thiết kế hạ tầng kỹ thuật công trình.
  -  Thời lượng học đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT là 2 năm (4 kỳ).
  -  Sinh viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH  thời gian học là 16 tháng (3 kỳ).

V. THỜI GIAN HỌC CỦA NGÀNH.

-  Trường sẽ tổ chức các lớp học vào các ngày trong tuần và các lớp cuối tuần vào buổi tối  để tạo thời gian linh động cho các học viên.
 VI. HỒ SƠ BAO GỒM:
   -           Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của nhà trường)
   -           Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của nhà trường)
   -           Học bạ và Bằng tốt nghiệp đối với đối tượng tốt nghiệp THCS/THPT (02 bản, có chứng thực)
  -           Bảng điểm & bằng tốt nghiệp đối với các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ trung cấp trở lên (02 bản, có chứng thực)
  -           Căn cước công dân (02 bản, có chứng thực)
  -           Hình 3x4 (04 hình)

VII.  CHI TIẾT LIÊN HỆ:

* Văn phòng tuyển sinh – Trung cấp Miền Nam
Đ/c: 196 Tôn Đức Thắng, Phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
Hotline:
0907.095.102 (Thầy Bảo)