banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TẠI ĐẮK NÔNG 2024

Ngành Thư Viện Thiết Bị Trường Học.

Ngành thư viện thiết bị trường học là một lĩnh vực chuyên về việc cung cấp và quản lý các tài liệu, sách, thiết bị và công nghệ hỗ trợ cho các trường học và thư viện. Lĩnh vực này tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy trong các cơ sở giáo dục, từ mầm non đến trình độ cao học.Hầu như các trường học lớn nhỏ, từ nông thôn cho tới thành phố ngày nay đều được trang bị thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ và có một không gian thư viện để phục vụ nhu cầu tra cứu tài liệu của học sinh, sinh viên. Do đó nhu cầu về nhân sự ngành trung cấp thư viện thiết bị trường học hiện nay là rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của ngành giáo dục ở nước ta hiện nay.

Nhận thấy nhu cầu tuyển dụng của ngành trung cấp Thư viện thiết bị trường học ngày càng cao, tuy nhiên, số lượng trường đào tạo chuyên nghiệp ngành này lại không nhiều,và để đáp ứng nhu cầu học và việc làm của ngành trung cấp thư viện thiết bị trường học tại các tỉnh tây nguyên và tỉnh nhà Đắk Nông.

Xin thông báo tuyển sinh lớp trung cấp Thư viện thiết bị trường học tại thành phố Gia Nghĩa ,tỉnh Đắk Nông.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH  TRUNG CẤP
THƯ VIỆN-THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC
TẠI DẮK NÔNG 2024

I. KHU VỰC TUYỂN SINH.

- Tuyển sinh trên địa bàn các huyện: Cư Jút; Đắk Mil; Krông Nô; Đắk Song ; Tuy Đức; Đắk Glong; Đắk R’lấp và thành phố Gia Nghĩa  tỉnh Đắk Nông.

II.  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH.

- Các đối tượng đã tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.

III.  PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH.

- Trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển ( không thi tuyển).
- Tốt nghiệp THCS/THPT học 4 học kỳ -> Xét học bạ
- Tốt nghiệp THCS sẽ được học 4 môn văn hóa (Toán,Lý,Hóa,Ngữ Văn).
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên học 3 kỳ-> Xét bảng điểm.

IV.  THỜI  ĐÀO TẠO CỦA NGÀNH.<trung cấp ngành Thư viện-Thiết bị trường học>

-  Thời lượng học đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT là 2 năm (4 kỳ).
  -  Sinh viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH  thời gian học là 16 tháng (3 kỳ).

V. THỜI GIAN HỌC CỦA NGÀNH.

-  Trường sẽ tổ chức các lớp học vào các ngày trong tuần và các lớp cuối tuần vào buổi tối  để tạo thời gian linh động cho các học viên.

VI. HỒ SƠ BAO GỒM:

-           Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của nhà trường)
   -           Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của nhà trường)
   -           Học bạ và Bằng tốt nghiệp đối với đối tượng tốt nghiệp THCS/THPT (02 bản, có chứng thực)
  -           Bảng điểm & bằng tốt nghiệp đối với các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ trung cấp trở lên (02 bản, có chứng thực)
  -           Căn cước công dân (02 bản, có chứng thực)
  -           Hình 3x4 (04 hình)

VII.  CHI TIẾT LIÊN HỆ:

* Văn phòng tuyển sinh – Trung cấp Miền Nam
Đ/c: 196 Tôn Đức Thắng, Phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
Hotline:
0907.095.102 (Thầy Bảo)